Home / Mua Bán Nhanh / Lợi ích của TMĐT đối với người mua hàng online và doanh nghiệp – Hướng dẫn mua hàng online trên nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh

Lợi ích của TMĐT đối với người mua hàng online và doanh nghiệp – Hướng dẫn mua hàng online trên nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh

Lợi ích của TMĐT đối với người mua hàng online và doanh nghiệp – Hướng dẫn mua hàng online trên nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh

Kinh doanh trực tuyến, áp dụng thương mại điện tử, Mua hàng online hiệu quả trên mạng xã hội thương mại điện tử MuaBanNhanh – Mua sắm trực tuyến, Kết nối trực tiếp Người Mua và Người Bán, Đăng quảng cáo mua bán, Chợ rao vặt nhanh dễ dàng. Đánh giá uy tín shop online.
– Bạn đặt hàng online, mua hàng online hoặc gọi điện trực tiếp với shop người bán trên Sàn Thương Mại Điện Tử với hàng trăm nghìn sản phẩm và so sánh giá cả đa dạng.
Tham khảo trên Playlist: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdC8hikWPw14adpdmqGaul0AJTwidDNyS
#Mua_Hang_Online #Thuong_Mai_Dien_Tu #MuaBanNhanh #MBN_Tower #Ho_Chi_Minh #Viet_Nam #Ho_Chi_Minh

Mở rộng quy mô thị trường: Thị trường trong thương mại điện tử là thị trường toàn cầu không biên giới. Nhờ kết nối internet mà các tổ chức có thể tiếp cận tới mọi thị trường lớn nhỏ khác nhau trên toàn cầu một cách nhanh chóng. Thương mại điện tử thực sự có ý nghĩa và hiệu quả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn đầu thành lập khi nguồn vốn còn hạn chế.
Tiết kiệm chi phí: Bao gồm chi phí marketing, sản xuất, phân phối, lưu kho và các chi phí hành chính giấy tờ
Tăng lợi nhuận: Thương mại điện tử giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, quản lý tốt hơn quá trình sản xuất, phân phối và quan hệ khách hàng nên giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí tăng, lợi nhuận.
Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: Thương mại điện tử đã làm thay đổi cách thức mua bán hàng hóa và dịch vụ. Trong thương mại điện tử các tổ chức áp dụng “chiến lược kéo” – sản xuất hàng hóa và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

5e9939f5c2b99_1587100149.jpg (700×394)
Giảm lưu kho hàng hóa và nguyên phụ liệu: Nhờ việc áp dụng “chiến lược kéo” sản xuất theo yêu cầu khách hàng mà các tổ chức quản trị tốt hơn chuỗi cung ứng từ đầu vào cho tới đầu ra. Ví dụ như Dell sẽ thu thập các đơn hàng của khách hàng, sau đó sẽ chuyển những thông tin về đơn hàng như số lượng, màu sắc và các đặc điểm riêng của sản phẩm tới các nhà máy sản xuất bằng các phương tiện điện tử. Các nhà máy dựa trên số liệu chính xác về đơn hàng sẽ lên kế hoạch mua nguyên phụ liệu cho sản xuất và lắp ráp, chỉ sau vài ngày nhà máy sẽ cung cấp sản phẩm cuối cùng tới khách hàng.
Giảm chi phí giao dịch: Chi phí sử dụng internet rẻ hơn sử dụng mạng giá trị gia tăng có sử dụng đường dây điện thoại. Ngoài ra chi phí fax và email qua mạng internet cũng rẻ hơn so với chi phí liên lạc thông thường.
Số hóa sản phẩm và quá trình giao dịch: Đối với các sản phẩm phần mềm, âm nhạc và phim ảnh, các tổ chức dễ dàng cung cấp cho khách hàng qua email cũng như cho khách hàng tải về dưới dạng số hóa.
Kết nối với khách hàng liên tục: 24h/24h trong cả 7 ngày nên có thể phản ứng nhanh trước những thay đổi về nhu cầu của khách hàng.
Tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với thị trường khách hàng mục tiêu, do đó đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Củng cố quan hệ khách hàng: Việc loại bớt trung gian giúp cho tổ chức có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, tạo được lòng trung thành.
Thông tin cập nhật: Thông tin về giá sản phẩm và công ty được cập nhật từng phút trên các website bán hàng trực tuyến.

===
Trung tâm Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online, MuaBanNhanh – Chi Nhánh công ty MBN
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Google My Business: https://g.page/ThuongMaiDienTu
Email: Info@MuaBanNhanh.com
Số Điện Thoại: +84902889365

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Hiền Mbn

Check Also

Có nên mua xe máy trả góp? Kinh nghiệm mua xe máy trả góp

Có nên mua xe máy trả góp? Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *